Dịch vụ viết bài content website chuẩn SEO OMG Master

26 Tháng Bảy, 2023

Dịch vụ viết bài content website chuẩn SEO OMG Master

Content SEO hiện đang được đánh giá có vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược SEO marketing của các doanh nghiệp. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, OMG Master cho ra mắt dịch vụ viết bài content chuẩn SEO chuyên nghiệp, giá tốt. Cam kết lên TOP bền vững, thúc đẩy traffic tự nhiên cho website.
Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ viết bài content chuẩn SEO?
Dịch vụ viết bài content thuê chuẩn SEO là một giải pháp Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp khi cung cấp một hệ thống các bài viết với nội dung hữu ích, đa dạng, chuẩn SEO. Các bài viết chứa thông tin liên quan đến yêu cầu của doanh nghiệp về sản phẩm/dịch vụ/thông điệp nào đó.
Thay vì quảng cáo theo các phương thức lỗi thời, giờ đây các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ viết bài thuê content chuẩn SEO như một cách tiếp thị vô cùng hiệu quả.
Dưới đây là 6 lý do doanh nghiệp cần đến dịch vụ viết bài content chuẩn SEO:
1: Giúp khách hàng hiểu sâu doanh nghiệp của bạn với sự trải nghiệm tuyệt vời
2: Tạo được sự tin tưởng từ khách hàng nhờ hệ thống thông tin chất lượng cao
3: Tiết kiệm chi phí marketing trong quảng cáo(google ads, vv)
4: Tăng khả năng xuất hiện của doanh nghiệp nhờ việc đưa bài SEO lọt top tìm kiếm
5: Khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường
6: Tạo cơ hội chuyển đổi lượng khách hàng tiềm năng sang khách hàng lâu năm
Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ viết bài content chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO chuyên nghiệp, giá tốt tại OMG Master
OMG Master là đơn vị hỗ trợ phát triển thương hiệu hàng đầu dịch vụ chính là Marketing tổng thể. Trong đó, dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.
Đội ngũ OMG Master là những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có năng lực thực chiến 300+ dự án cho 150+ doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước . Đặc biệt, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, cam kết mang những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.
OMG Master cung cấp dịch vụ viết bài content chuẩn SEO chuyên nghiệp
Tại sao OMG Master xứng đáng mà đối tác tin cậy của các doanh nghiệp?
Cung cấp dịch vụ Content đa ngôn ngữ
Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của OMG Master phục vụ đa ngôn ngữ: Content tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga,..mang tới sự lựa chọn đa dạng, phục vụ nhu cầu cả thị trường Việt lẫn quốc tế. Nội dung bài viết sáng tạo, đúng ngữ pháp, câu từ rõ ràng, súc tích và được kiểm duyệt kỹ càng trước khi up web.

Đội ngũ nhân sự Content giàu kinh nghiệm thực chiến
Đội ngũ nhân sự Content giàu kinh nghiệm thực chiến chính là thế mạnh lớn nhất giúp OMG Master ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu. Các cây viết của OMG Master không chỉ có chuyên môn cao mà còn có một thái độ làm việc nghiêm túc.
OMG Master thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo chuyên sâu và thực chiến với nhiều dự án lớn nhỏ. Các kỹ năng viết bài, tối ưu bài viết chuẩn SEO, sử dụng linh hoạt các tư liệu hình ảnh,…là những ưu điểm nổi trội của nhân sự OMG Master.
Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng deadline
OMG Master luôn cam kết hoàn thành đúng Deadline, quyết không làm chậm trễ tiến độ chiến lược SEO của doanh nghiệp. Ngay cả thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện lại bài viết cũng nằm trong dự tính từ trước của OMG Master nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp
Việc sử dụng gói dịch vụ viết bài content chuẩn SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí hoạt động Marketing và rẻ hơn rất nhiều so với việc thành lập một phòng ban SEO (doanh nghiệp vừa và nhỏ). Khi đến với OMG Master, khách hàng sẽ được tư vấn các gói phù hợp với yêu cầu tổng thể, có giá thành chỉ từ 100.000đ cho một bài viết chất lượng cao.
Lý do nên chọn dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của OMG Master
Quy trình OMG Master cung cấp dịch vụ viết bài pr content chuẩn SEO
OMG Master trong những năm qua đã xây dựng cho mình một quy trình dịch vụ viết bài content chuẩn SEO chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ tại OMG Master, khách hàng sẽ được theo dõi toàn bộ lộ trình triển khai và hoàn thiện dự án như:
1: Tiếp nhận thông tin dự án
2: Nghiên cứu và tư vấn về chiến lược lên bài
3: Báo giá chi tiết
4: Xây dựng kế hoạch Content SEO tổng thể
5: Nghiên cứu hệ thống từ khóa chuyên sâu
6: Lập kế hoạch dự án chi tiết về Deadline, Outline,…
7: Tổng hợp các thông tin dự án như yêu cầu cụ thể, ảnh, video, link dẫn,…
8: Hoàn thành nội dung
9: Tiếp nhận chỉnh sửa
10: Đăng bài sau khi được duyệt
11: Báo cáo hiệu quả hàng ngày
12: Theo dõi hiệu quả và thêm các bổ sung nếu cần thiết
13: Thanh lý hợp đồng.

Quy trình OMG Master cung cấp dịch vụ viết bài content chuẩn SEO
Bảng giá tham khảo dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của SEOTORO
Dưới đây là bảng giá viết bài chuẩn seo:

Lưu ý:
Bảng giá trên sẽ có sự điều chỉnh phù hợp theo từng mức độ dự án và yêu cầu của khách hàng.
Trong thời gian thực hiện dự án, nếu phát sinh design hình ảnh và video thì doanh nghiệp sẽ phải chi trả với mức giá khác.
Mức giá trên phục vụ cho những bài Content SEO có nội dung cơ bản ở 500 – 700 từ, vượt trên ngưỡng đó là những bài có nội dung chuyên nghiệp và sáng tạo.

Bảng giá tham khảo dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của OMG Master
Giải đáp một số câu hỏi về dịch vụ viết bài content của OMG Master
Chi phí trung bình của một dự án Content SEO tại OMG Master là bao nhiêu?
Hiện nay, giá dịch vụ viết bài content chuẩn SEO được OMG Master xác định trong khoảng từ 2.000.000đ/tháng dành cho các bài viết cơ bản và từ 3.000.000đ/tháng dành cho các bài viết sáng tạo, chuyên sâu.
Đây là mức giá ở tầm trung cho dịch vụ viết bài content chuẩn SEO nhằm đem lại thành quả tương xứng. Rất nhiều nơi đã nhận viết bài với giá thành rẻ hơn những không đảm bảo được chất lượng khiến bài viết bị mất Top hoặc thậm chí khiến Website bị phạt.
Làm sao để doanh nghiệp kiểm soát được tiến độ dự án tại OMG Master?
Dịch vụ viết bài content của OMG Master luôn đảm bảo công khai minh bạch mọi thông tin đối với khách hàng. Bởi vậy, toàn bộ tiến độ dự án sẽ được báo cáo liên tục và trao đổi trực tiếp với khách hàng ngay khi có những thay đổi cần bổ sung.
Từ khóa OMG Master triển khai qua Content SEO liệu có tồn tại lâu dài không?
Không có một bài viết Content SEO nào có thể đảm bảo tồn tại vĩnh viễn trên top Google khi có hàng trăm bài viết cùng chủ đề được cập nhật liên tục mỗi ngày. Tuy nhiên, với các chiến lược lâu dài của OMG Master, các từ khóa trên Google sẽ được duy trì lâu hơn vì chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được OMG Master hướng dẫn thêm về cách cập nhật Website liên tục.
Như vậy, OMG Master vừa gửi đến bạn các thông tin liên quan đến dịch vụ viết bài content chuẩn SEO tổng hợp hot nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 098.324.1945 để được hỗ trợ trực tiếp!


Trả lời