Chạy quảng cáo Google Ads

Phát triển doanh nghiệp của bạn với Google Ads

Mỗi ngày, khách hàng đều tìm kiếm những doanh nghiệp giống như của bạn trên Google Tìm Kiếm. Tiếp cận với họ qua Google Ads, và chỉ trà phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào rang web của bạn hoặc khi khách hàng gọi điện đến doanh nghiệp của bạn.

Kiến thức cơ bản | Bắt đầu sử dụng Google Ads

Bạn muốn biết cách gặt hái thành công với Google Ads? Hãy tìm hiểu kiến thức cơ bản về quảng cáo trực tuyến, thiết lập chiến dịch trên Google Ads và cải thiện kết quả của bạn

Thiết bị di động | Làm cho trang web và quảng cáo của bạn thân thiện với thiết bị di động

Hơn một nửa số lượt tìm kiếm trên Google.com đến từ thiết bị di động. Hãy xem hướng dẫn này để tìm hiểu cách tối ưu hóa cho những khách hàng tiềm năng này.

Tối ưu hóa | Tạo Chiến dịch tìm kiếm thành công

Hãy làm theo chiến lược 3 điểm này để thu hút khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm bằng các thông điệp hướng đến họ.

Các phương pháp hay nhất | Tận dụng tối đa Google Ads

Bạn đã sẵn sàng nâng cao hiệu suất quảng cáo chưa? Hãy tìm hiểu các chiến lược chuyên sâu do chính đội ngũ phát triển Google Ads đúc kết để giúp bạn thành công

Tạo Chiến dịch tìm kiếm thành công

Chưa bao giờ người tiêu dùng đưa ra quyết định nhanh như bây giờ. Vì vậy, bạn phải nắm bắt được những thời điểm quan trọng nhất để thu hút khách hàng tiềm năng bằng thông điệp được nhắm mục tiêu.

Hãy áp dụng chiến lược 3 bước này để tạo tiền đề cho những Chiến dịch tìm kiếm thành công:

1: Tạo ít nhất 1 quảng cáo tìm kiếm thích ứng cho mỗi nhóm quảng cáo và tối ưu hoá hiệu suất bằng cách duy trì Độ mạnh của quảng cáo ở mức “Tốt” hoặc “Rất tốt”. Bạn chỉ cần dùng 1 quảng cáo tìm kiếm thích ứng trong mỗi nhóm quảng cáo là khách hàng đã có thể xem thông điệp phù hợp nhất với họ. Google sẽ tự động thử nghiệm nhiều cách kết hợp, tìm ra cách kết hợp hiệu quả nhất và hiển thị quảng cáo được dự đoán là có nhiều khả năng mang lại số lượt nhấp hoặc số lượt chuyển đổi mà bạn mong muốn.

2: Thêm nhiều loại thành phần để xuất hiện nổi bật. Khi sử dụng nhiều thành phần quảng cáo, quảng cáo sẽ có nhiều khả năng xuất hiện hơn và khách hàng xem được nhiều thông tin hơn về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, ngay cả trước khi họ nhấp vào quảng cáo. Việc thêm các thành phần giúp tăng hiệu suất và chất lượng của quảng cáo.

3: Xem hiệu suất của quảng cáo và thực hiện các thay đổi để cải thiện. Hãy cải thiện chất lượng, ngân sách hoặc giá thầu của bạn nếu bạn muốn có khả năng cạnh tranh cao hơn trong phiên đấu giá quảng cáo và nhận được nhiều lần hiển thị hơn.

Phạm vi Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của OMG Master

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các Google Ads

1: Dịch vụ Quảng cáo Google mạng Tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là một chiến lược quảng cáo quan trọng của Google và có chuyên môn về việc sử dụng các thuật ngữ khác nhau như Tìm kiếm có trả tiền, SEM, v.v. để mang lại lợi ích tối đa.

Các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào đều có thể sử dụng và hưởng lợi từ quảng cáo tìm kiếm. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với quảng cáo tìm kiếm là một sự khác biệt.

Chúng tôi dựa trên dữ liệu chính xác và minh bạch 100%. Chúng tôi quản lý toàn bộ quy trình cho bạn bao gồm nghiên cứu cụm từ khóa mở rộng, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý liên tục, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo.

2: Dịch vụ Quảng cáo Google mạng hiển thị (Banner/GDN)

Trong chương trình quảng cáo hiển thị hình ảnh, bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên các trang web và blog khác nhau. Đó là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận những người quan tâm đến dịch vụ mà bạn cung cấp.

Chúng tôi xây dựng sự tương tác, giá trị thương hiệu, sự công nhận và tăng trưởng nhiều hơn với quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật mới nhất, công cụ tiếp thị lại và phân tích của Google để thực hiện quảng cáo hiển thị hình ảnh một cách xuất sắc.

3: Dịch vụ Google adwords Video

Quảng cáo video là loại nội dung quảng cáo hấp dẫn nhất. Đó là một cách tuyệt vời để tạo kết nối chân thực với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo video có tác dụng xây dựng thương hiệu rất sâu sắc và có thể tạo ra sự gợi nhớ thương hiệu hiệu quả.

Video của bạn Quảng cáo sẽ phát trước các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm và trang xem của trang web

4: Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping

Quảng cáo mua sắm của Google là bắt buộc đối với kinh doanh tiếp thị bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn là nhà bán lẻ Thương mại điện tử, bạn có thể hiển thị hình ảnh sản phẩm của mình ở đầu kết quả của Google bằng Google Mua sắm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch mua sắm cũng như quảng cáo danh sách sản phẩm, giảm CPC, tăng CTR cho các nhóm quảng cáo của bạn.

Chúng tôi quảng cáo sản phẩm của bạn bằng cách tối ưu hóa & tổ chức danh sách kho sản phẩm và các chiến dịch mua sắm bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa chính xác.

5: Dịch vụ quảng cáo tiếp thị lại trên google

Tiếp thị lại là một kỹ thuật quảng cáo thông minh cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người dùng đã truy cập trang web của bạn trước đó.

Nó khuyến khích người dùng quay trở lại trang web bằng cách nhẹ nhàng nhắc nhở họ bằng các quảng cáo có liên quan. Quảng cáo “nhắc nhở” sẽ được hiển thị trên cơ sở các mẫu tìm kiếm của chúng và tương tác trước đó với trang web của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ROI và tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người đã truy cập trang web của bạn.

Quy trình Triển khai quảng cáo của OMG Master

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu tư vấn + ký hợp đồng

Bước 2: Nghiên cứu quản lý các nhóm từ khóa

Nghiên cứu từ khóa tập trung cao độ sẽ khám phá ra cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để có được những khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp.

Tại OMG Master, chúng tôi quản lý tài khoản Google Ads của bạn nhắm mục tiêu các từ khóa sẽ thúc đẩy người mua đến trang web của bạn. Thông qua các công cụ nghiên cứu khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi sẽ xây dựng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả, tập trung vào việc đạt được khách hàng tiềm năng mục tiêu hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa và chi phí để xác định từ khóa nào có tiềm năng cung cấp ROI tốt nhất.

Bước 3: Tạo Chiến dịch và Quảng cáo google

Quảng cáo Google hiệu quả đòi hỏi phải tạo quảng cáo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và viết quảng cáo chất lượng để chuẩn bị quảng cáo phù hợp với thương hiệu của bạn, truyền đạt thông điệp chính và thúc đẩy kết quả.

Tất cả các chiến dịch đều sử dụng thử nghiệm A / B để nâng cao tỷ lệ nhấp (CTR) và cải thiện chuyển đổi bán hàng. Chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch Google Ads của bạn, tạo bản sao quảng cáo và định cấu hình tất cả các cài đặt.

Nhiều biến thể quảng cáo sẽ được tạo và sửa đổi để có được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. OMG Master tập trung vào các từ khóa của nhóm tuổi để đảm bảo tăng trưởng nhiều hơn và lưu lượng truy cập cao hơn với chi phí thấp hơn để đạt được mục tiêu kinh doanh của khách hàng của chúng tôi.

Bước 4: Theo dõi chiến dịch google ads

Nếu không phân tích dữ liệu của bạn, bạn có thể không nhận được lưu lượng truy cập phù hợp cho trang web của mình. Nhóm của chúng tôi đảm bảo đo lường và theo dõi toàn bộ dữ liệu để tối ưu hóa lại tài khoản trong tương lai.

Nếu không có dữ liệu phù hợp, việc tối ưu hóa chiến dịch PPC sẽ chỉ là một phát súng trong bóng tối, vì vậy một trong những điều ban đầu chúng tôi làm là đảm bảo theo dõi được thiết lập đúng cách, cung cấp cho chúng tôi tất cả dữ liệu chúng tôi cần để tối ưu hóa các tài khoản trước.

Bước 5: Báo cáo, Phân tích & Tối ưu

Chúng tôi tạo ra các báo cáo cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa về những gì đang xảy ra với chiến dịch PPC của bạn. Các báo cáo của chúng tôi được tạo ra để trình bày thông tin chi tiết về chiến dịch PPC của bạn.

Báo cáo của chúng tôi tiết lộ những cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để giúp đảm bảo thành công của bạn. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo về những việc đã làm và kế hoạch cho tháng tới.

Chúng tôi cũng sẽ lên lịch một cuộc gọi đánh giá với nhóm của chúng tôi và của bạn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Hotline: 0983241945 – Website: https://omgmaster.com/  Email: omgmastervietnam@gmail.com